Một vài kinh nghiệm “bám càng” hiệu quả trên các diễn đàn cá độ

Chào Anh Em ! Hôm nay mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm “bám càng” hiệu quả tức là Bet theo Tips của những người có kinh nghiệm hay còn gọi là Tipster của forum. Đối với một người mới chơi cá độ tại CMD368 việc tìm những kèo dễ ăn là rất quan trọng. Có một cách nhanh chóng để tìm những kèo ngon ăn là lên các forum cá độ tìm các bài viết về tips kèo. Vậy làm cách nào để bet theo họ một cách hiệu quả nhất ?

1. Không tham lam: Tất cả những tips được Anh Em đưa lên diễn đàn đều FREE. Không vì thế mà chúng ta cứ bet vô tội vạ không chừa một tips nào. Nên chọn lọc, tốt nhất là chỉ nên bet theo tối đa 3 tips cho dù so lượng tips rất nhiều (thường những ngày cuối tuần). Hiện nay có khá nhiều diễn đàn cá độ nhưng phổ biến và nhiều thành viên hoạt động nhất là: asianbookie.com. Ae có thể đăng ký một tài khoản và trải nghiệm nhé.

2. Chu kỳ : Cho dù có là thánh đi chăng nữa , các tipster họ cũng sẽ không thể nào không trải qua chu kỳ thắng thua của môn này. Vì vậy, chúng ta có thể bet theo những tipster đang trên đà thắng lợi, ngược lại lập tức ngừng theo những tipster có trên 3 trận thua liên tiếp. Vì sao? Chu kỳ thua lúc nào cũng sẽ dài hơn so với chu kỳ thắng.

3. Đều tay : Bet số đơn vị = nhau đối với mỗi tip của mỗi người riêng biệt không hơn không kém. Cho dù 1 ngày đó âm hay dương cũng đều ngưng lại và cứ thế hôm sau chiến tiếp với số đơn vị bằng như hôm trước.

4. Sở trường : Mỗi Tipster họ đều có một cách soi kèo riêng , ngoài ra họ còn có thể đọc được odds theo cách riêng và có thể đem lại chuỗi thắng lợi kéo dài nhiều ngày với cùng 1 lối bet. Đó gọi là sở trường của họ. Vì vậy , nên chọn những tips thuộc sở trường của họ để theo.

5. Kiên nhẫn : Trường hợp đang theo đều tay đột nhiên một trong những Tipster đang theo lại không post tips của ngày hôm đó thì cũng giống như việc chúng ta đi làm thì phải có ngày nghỉ. Họ nghỉ , chúng ta nghỉ. Sẽ thay đổi tipster nếu như họ ngưng hết tuần.

6. Quy tắc vàng : Đã bám càng thì không nên tự bet chen ngang hoặc bet lang mang. Không tự động double cho dù có đang chiến thắng đi nữa. Banh bóng là cuộc chiến đường dài, hấp tấp mất bình tĩnh chỉ có mất tiền chứ không được gì khác. Một ngày các Tipster mỗi người mỗi tips, đều có người thắng người thua. Không bao giờ tất cả họ thắng tuyệt đối NHƯNG thua tuyệt đối đã từng xảy ra rất nhiều rồi.

Cuối cùng, NHẬN FREE thì vui lòng thể hiện sự TÔN TRỌNG các Tipster qua việc COMMENT & LIKE động viên tích cực để họ có động lực tiếp tục CỐNG HIẾN. Đừng nên quá ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình (một nét văn hoá cộng đồng vô cùng SAI LẦM của người Việt Nam khiến chúng ta không bao giờ phát triển được đối với thế giới. Một cử chỉ , hành động dù nhỏ nhưng nó ảnh hưởng rất LỚN cho tương lai của chính mình và xã hội).

Đó là tất những gì bạn cần làm mỗi khi “bám càng” các cao thủ cá độ trên diễn đàn. Hãy là một dân cá độ thông minh và thành công.

Một vài thủ thuật cá độ khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *