Cái nhìn khác về cá độ bóng đá

Đa số mọi người đều có cái nhìn tiêu cực về cá độ bóng đá, tuy nhiên nếu chúng ta coi nó là một loại hình để đầu tư thì sao? Hãy cùng đọc bài phân tích dưới đấy của CMD368 để có một cái nhìn mới về cá độ bóng đá nhé.

Tại sao cá độ bóng đá có thể trở thành một loại hình đầu tư?

Nếu muốn chiến thắng trong cá độ bóng đá cái thứ nhất bạn phải thật sự trí tuệ! Phải là người có tư duy đặc biệt đam mê và sáng tạo, cái thứ 2 là bạn phải là người kiên nhẫn và kỷ luật nhưng rất tiếc người có được những thứ trên chỉ là % rất nhỏ so với nhiều anh em cày ngày cày đêm trên đây! Và trong bất kỳ món đầu tư nào, trí tuệ, đam mê, sáng tạo và sự tỉnh táo là chìa khóa giúp bạn thành công.

Xét trên khía cạnh 1 doanh nhân.cái gì có lợi thì người ta sẽ đầu tư,vậy hãy xem cá độ cũng như đầu tư nó cũng như chứng khoán hay forex vấn đề cũng chỉ nằm ở chọn đúng! Nhưng nếu bạn chơi running thì khi bạn chọn sai nó sẽ kéo tâm lí bạn xuống và tỷ lệ những trận bạn chon rung tiếp theo tỷ lệ sai sẽ càng cao hơn,nhưng thường con người có tâm lí k lẽ chọn sai hoài, cái tâm lí này chính là thứ giết các bạn running nhanh nhất để rồi lúc mất hết mới tỉnh và nó cứ lập đi lập lại như vậy hoài bạn sẽ thành u mê và không thể thoát khỏi nó trên 1 khía cạnh là nhà đầu tư!

Vậy muốn sống được với trò này không nên chơi running, hơn nua chơi running phải thức khuya canh mất sức khoẻ và suy giảm trí tuệ mà chắc gì 2 mã ăn đả bù đủ cho 1 mã thua?  Vì cuộc sống này còn nhiều điều thú vị lắm nên mình không thể tối ngày ôm  nhìn nó chằm chằm đươc!

Nên đầu tư như thế nào trong cá độ bóng đá?

Suy ra nếu muốn xem môn này như 1 kiểu đầu tư thì tốt nhất đánh k.o vì sao?

Thứ 1: đánh k.o bạn sẽ chọn ra những trận sáng suốt nhất,chỉ chơi sau khi đã nghiên cúư từ trước chứ k bạ đâu rung đó như running.

Thứ 2: đánh k.o 1 trận ăn 1 trận thua bạn chỉ lỗ chút line nên về lâu dài bạn chỉ cần bet ăn 11 trận thua 10 trận là bạn đã coi như hoà vốn rồi( mà đầu tư quan trọng nhất là không để mất vôn) với tỷ lệ như vậy thì có nhiều anh em than van thua tiền tỷ không?

Thứ 3: là cái quan trọng nhất,bạn sẽ không phải thức đêm khuya mất sức khoẻ và trí nhớ cái này sàu này bạn sẽ thấy nó quan trong như thế nào!

Vậy suy ra muốn sống bằng trò này thì nên bet k.o từ đầu! Vậy chơi theo cách nào thì sẽ nắm lợi thế trước chị cái?

Khi bạn bet xỉu đến phút 89 nó vẫn có thể lât kèo ném 3 trái banh giết chết cái xỉu mà bạn nằm chùng theo hướng cuả 1 tay tỉ phú nào đó, bet kèo trên dưới cũng như trên, chỉ có bet tài khi đã có bàn thắng rồi thì chắc chẳn không thể nào mà bẻ ngược được.

1 trận đấu hấp dẫn chắc chắn sẽ có nhiều bàn thắng, 1 trận đấu kịch tính bất ngờ chắc chắn sẽ có nhiều bàn thắng, khán giả mua vé vào xem không lẽ cứ 0-0 thì ai mà thèm coi rồi cần gì chị cái xắp xếp nữa? Vậy nên đánh tài sẽ có nhưng uu điểm 1 chút lợi thế cho nhà đầu tư, vấn đề cuả nhà đầu tư bây giờ chỉ là cần chọn đúng những trận có nhiều bàn thắng và thu lợi về cho mình!

Chỉ cần bạn trí tuệ chọn đúng 6/10 thôi đảm bảo bạn sẽ giàu to từ môn này đấy!

Muốn giàu phải học người giàu ……..!

Một vài thủ thuật cá độ khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *