Robert Pires là ai? Tại sao lại được lựa chọn là đại sứ thương hiệu CMD368?

Robert Pires là ai?

Robert Pires (Robert Emmanuel Pires) là cựu huyền thoại bóng đá người Pháp. Pires chơi cho các đội bóng của Pháp là Metz và Marseille trước khi chuyển đến Arsenal, nơi anh đoạt hai chiếc cúp FA và hai danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh, trong đó có chiến tích bất bại mùa 2003-04 của Pháo thủ. Trong màu áo đội tuyển Pháp, Pires có 79 lần ra sân từ năm 1996 đến 2004, trong đó phải kể đến các lần đăng quang cùng đội tuyển tại giải vô địch thế giới 1998 và giải vô địch châu Âu 2000.

Sự nghiệp bóng đá đỉnh cao

Robert Emmanuel Pires sinh ngày 29 tháng 10 năm 1973 tại Pháp. Pires tốt nghiệp học viện đội trẻ của Metz và có trận ra mắt đội một đối đầu với Lyon vào năm 1993.

Sau hơn 22 năm chơi bóng chuyên nghiệp, Robert Pires đã kết thúc sự nghiệp của mình ở tuổi 42 với Goa, một đội bóng ở Ấn Độ. Trên hành trình của mình, anh đã ghi dấu ấn của mình trong làng bóng đá thế giới với Marseille, Arsenal và ĐT Pháp, và được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy.

Robert Pires đã kết hôn sáu năm, sau đó ly dị; sau đó ông đã gặp người mẫu Pháp, Jessica Lemarie thông qua bạn bè chung. Ngày 10 tháng 8 năm 2005, cô hạ sinh đứa con đầu lòng của cặp đôi và đặt tên là Naia. Kể từ đó, Lemarie và Pires đã kết hôn và có thêm một cậu nhóc tên Theo vào ngày 11 tháng 1 năm 2007.

Sau khi giải nghệ, Robert Pires thử sức với công việc làm HLV bóng đá, tuy nhiên không gặt hái được nhiều thành công.

Để tiếp xúc với nhiều người đam mê thể thao trên toàn cầu vào đầu năm 2020, Robert Pires đã ký thỏa thuận trở thành đại sứ thương hiệu cho CMD368, một trong những trang web giải trí hàng đầu châu Á.

Đại sứ CMD368

CMD368 đã ký hợp đồng hợp tác với huyền thoại người bóng đá Pháp – Robert Pires làm đại sứ thương hiệu để quảng bá thương hiệu tới fan hâm mộ bóng đá trong năm 2020/2021.

Thỏa thuận này sẽ cho phép CMD368 sử dụng quyền hình ảnh của Robert Pires tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam, cùng với việc tạo nội dung để phát triển thương hiệu tại các quốc gia này. Mục đích của sự hợp tác này cũng là để thu hút nhiều người theo dõi và biết tới CMD368.

Robert Pires được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy. “Tôi rất vui khi được hợp tác với CMD368 để quảng bá thương hiệu với tư cách là đại sứ của họ tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam, và tôi mong muốn một quan hệ đối tác thành công sẽ giúp họ đạt được mục tiêu cho thương hiệu của mình. ” Robert Pires cho biết.

CMD368 cũng tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều giá trị thương hiệu và mức độ uy tín của mình tại thị trường cá độ châu Á.

Tin tức CMD368:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *